04 April 2024
มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ยกทัพสินค้าดับร้อนสาดความสุข ลดสูงสุด 30% ชวน “ช้อปเติมสุข สนุกกับซัมเมอร์” ตลอดเดือนเมษายน 2567

03 เมษายน 2567, กรุงเทพฯ มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ผู้นำด้านค้าปลีกสินค้าตกแต่ง และซ่อมแซมบ้านที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย ร่วมฉลองต้อนรับเทศกาลสงกรานต์หรือปีใหม่ไทย 2567 ชวนทุกคนในครอบครัว “ช้อปเติมสุข สนุกรับซัมเมอร์” รวบรวมสินค้าดับร้อนกว่า 40 รายการ ลดสูงสุด 30%* ตั้งแต่วันที่ 01 เมษายน 2567 – 30 เมษายน 2567 ที่ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ในกว่า 770 สาขา ใน 73 จังหวัด ทั่วไทย

คุณอานุภาพ คงมาลัย รองประธานบริหารฝ่ายการตลาด มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. ประเทศไทย กล่าวว่า “วันสงกรานต์หรือปีใหม่ไทย ถือเป็นประเพณีที่มีความสำคัญที่สืบทอดกันมาอย่างยาวนาน และเป็นวันสำคัญที่แต่ละครอบครัวได้มาร่วมกัน รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ในครอบครัว เพื่อเสริมสร้างความเป็นสิริมงคล และเพื่อความอบอุ่น เป็นสุขของครอบครัว หรือมีการเล่นสาดน้ำสงกรานต์ ซึ่งวันหยุดนักขัตฤกษ์ที่ตรงกับวันที่ 13 – 15 เมษายนของทุกปี หลายๆ ครอบครัวจึงได้ใช้โอกาสนี้ในการเตรียมตัว จัดหาสิ่งของเครื่องใช้ในการส่งเสริมประเพณีอันดีงาม  และเพื่อเป็นการส่งความสุขแก่ผู้บริโภคในช่วงเทศกาลสงกรานต์ในปีนี้ มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. จึงได้จัดโปรโมชันเชิญชวนผู้บริโภคมาร่วม “ช้อปเติมสุข สนุกกับซัมเมอร์” กับสินค้าดับร้อนกว่า 40 รายการ ที่นำมาลดสูงสุด 30%* อาทิ ปืนฉีดน้ำหลากหลายขนาด เริ่มต้นเพียง 75 บาท พร้อมกับสินค้าห้ามพลาด ราคาพิเศษ ขันน้ำกลม คละสี ราคา 10 บาท (ราคาปกติ 15 บาท) และรองเท้าแตะสำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย ราคาเริ่มต้น 45 บาท พร้อมด้วยสินค้าเตรียมตัวต้อนรับสงกรานต์ อื่นๆ เช่น เสื้อกันฝน มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ราคา 43 บาท (ราคาปกติ 61 บาท) แว่นตาว่ายน้ำ มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ราคา 55 บาท (ราคาปกติ 79 บาท) พัดลมพกพาแบบชาร์จ USB มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ราคา 125 บาท (ราคาปกติ 175 บาท) และสินค้าจัดแต่งบ้านรับซัมเมอร์ อาทิ ลูกกลิ้งขจัดฝุ่น มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ราคา 18 บาท (ราคาปกติ 25 บาท) ไม้แขวนเสื้อโลหะ มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. (10 ชิ้น/แพ็ก) ราคา 73 บาท (ราคาปกติ 105 บาท) รางปลั๊กไฟ มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. 2 เมตร ราคา 145 บาท (ราคาปกติ 185 บาท) และพบกับสินค้าดับร้อนอื่นๆ อีกกว่า 40 รายการ ตลอดเดือนเมษายน 2567 ในราคาถูกคุ้มเสมอ (Always Low Prices) พร้อมสินค้าอีกกว่า 15,000 รายการ ใน 6 แผนก ไว้ให้ผู้บริโภคได้เลือกช้อปได้ทุกวัน และทุกเทศกาล ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ที่ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ทั่วประเทศไทย ใกล้บ้านคุณ

นอกจากนี้ เมื่อช้อปสินค้าเทศกาลสงกรานต์ หรือสินค้าภายในร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ในเดือนเมษายนนี้ รับสิทธิพิเศษกับบัตรเครดิต CardX และ SCB แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15%** เมื่อมียอดใช้จ่ายครบตามที่กำหนด ร่วมเติมสุขให้ฉุ่มฉ่ำรับเทศกาลสงกรานต์ได้แล้วที่ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ในกว่า 770 สาขาทั่วประเทศ ทุกทิศทั่วไทยใกล้บ้านคุณ กับหลากหลายสินค้ากว่า 15,000 รายการ ใน 6 แผนก ได้ทุกวัน และทุกเทศกาล และตลอด 24 ชั่วโมงผ่านช่องทางออนไลน์ที่  WWW.MRDIY.CO.TH หรือมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ออนไลน์สโตร์ บน Shopee Mall ผ่านการค้นหา MR.DIY Thailand Official คลิก https://bit.ly/3hrVo7F และบน LazMall ผ่านการค้นหา MR. D.I.Y. คลิก https://bit.ly/3TeJ3DH

* เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://bit.ly/MRDIYSummer

** เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ และบริษัทบัตรฯ กำหนด

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชันอื่นๆ ของ มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. ได้ที่ – Facebook:@mrdiyTH, Instagram: @mrdiy.thailand, TikTok: @mrdiy.thailand, Line: @mrdiythailand, LinkedIn: MR.DIY Thailand, และ YouTube: MR DIY Thailand

###

เกี่ยวกับ มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย.

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. หนึ่งในผู้นำด้านค้าปลีกสินค้าตกแต่งและซ่อมแซมบ้านที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2559 ปัจจุบันมีสาขากว่า 770 สาขาทั่วประเทศ ใน 73 จังหวัด มีความมุ่งมั่นในการสร้างความแตกต่าง เพื่อมอบความสะดวกสบายแก่ลูกค้าในทุกๆ สาขาทั่วประเทศ ผ่านหลากหลายสินค้ากว่า 15,000 รายการ ประกอบด้วยสินค้าใน 6 แผนกหลัก ได้แก่ อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์และเครื่องมือช่าง เครื่องใช้ในครัวเรือนและอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเขียนและอุปกรณ์กีฬา ของเล่น และหมวดหมู่อื่นๆ อีกมากมาย

โดยมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. มีการบริหารจัดการสาขาทั้งหมดโดยตรง พร้อมทำงานร่วมกับผู้ค้าปลีกรายใหญ่ ตลอดจนห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ด้วยความมุ่งมั่นในการให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรกเสมอ ผ่านการดำเนินธุรกิจที่มีนวัตกรรมในการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย คุณภาพดี และคุ้มค่าต่อการจับจ่าย โดยยึดมั่นคำขวัญที่ว่า “Always Low Prices” หรือ ราคาถูกคุ้มเสมอ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
ฝ่ายสื่อสารองค์กร มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. ประเทศไทย
พิชามญชุ์ กุจะพันธุ์ (ลูกตาล) โทร. 02-316-0004-13 (Ext. 726) อีเมล: [email protected]

ศิโรรัตน์ รุจิเกียรติกำจร (ฟา) โทร. 02-316-0004-13 (Ext. 728) อีเมล: [email protected]

เทพรักษ์ กิตติรุ่งเรือง (ผ้าแพร) โทร. 02-316-0004-13 (Ext. 738) อีเมล: [email protected]

เอบีเอ็ม
สุรัชฎา สว่างเนตร โทร. 081-878-3392 อีเมล [email protected]

สมัครเพื่อรับข่าวสารและโปรโมชั่นล่าสุดจากเรา