19 February 2021
MR.DIY จัดพิธีจับรายชื่อผู้โชคดีในกิจกรรม “ช้อป ลุ้น ใหญ่ ส่งท้ายปี 2563”

กรุงเทพฯ, 12 กุมภาพันธ์ 2564 -- MR.DIY ได้จัดพิธีจับรายชื่อผู้โชคดีในแคมเปญ “ช้อป ลุ้น ใหญ่ ส่งท้ายปี 2563” เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา โดยแคมเปญดังกล่าวได้จัดขึ้นในเดือน ธันวาคม 2563 และได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าทั่วประเทศไทย ในพิธีจับรายชื่อผู้โชคดี ได้รับเกียรติจากคุณนรินติยา เสาวณีย์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด เป็นตัวแทนในการจับรายชื่อผู้โชคดี โดยแบ่งเป็นตัวจริง และตัวสำรอง โดยรายชื่อที่ได้รับ iPhone 12 pro (128 GB) มูลค่า 36,900 บาท จำนวน 3 รายชื่อ และผู้โชคดีที่ได้รับบัตรของขวัญ มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 10 รายชื่อ รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 140,000 บาท

สำหรับรายชื่อผู้โชคดีสามารถตรวจสอบได้ทางเฟซบุ๊ก https://facebook.com/444352142416043/posts/1647832975401281/  ท้ายนี้ MR.DIY จะมีพิธีมอบของรางวัลให้กับผู้โชคดี ในกิจกรรมฉลอง 300 สาขา โดยจะจัดขึ้นที่ร้าน MR.DIY สาขา อาคารกมล สุโกศล ย่านสีลม ชั้น 1 ในวันที่ 31 มีนาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมอื่น ๆ ของ MR.DIY สามารถเข้าเยี่ยมชมได้ที่ – Facebook: @mrdiyTH, Instagram &Tiktok: @mrdiy.thailand, Line: @mrdiythailand, LinkedIn: MR.DIY Thailand, และYouTube: MR DIY Thailand

รายชื่อผู้โชคดีตัวจริง
รางวัล iPhone 12 Pro (128 GB) จำนวน 3 รางวัล

1. คุณกานดา ยิ้มเยื้อน
2. คุณปรารถนา  คำมาคร
3. คุณอัจฉรา วงศิลา

รายชื่อผู้โชคดีสำรอง
รางวัล iPhone 12 Pro (128GB)

เครื่องที่ 1
1. คุณสุนิสา แฃลิ่ม
2. คุณสุรัสวดี มั่นคง
3. คุณวรรณเพ๊ญ หวันสู

เครื่องที่ 2
1. คุณณัฐธิกานต์ ไชยรักษา
2. คุณสายหยุด บุญมาก
3. คุณดารารัตน์ ดวงทองคำ

เครื่องที่ 3
1. คุณชรากร นนสะเกตุ
2. คุณนงนุช จำลองมุข
3. คุณฐิติพร สุพรม

รายชื่อผู้โชคดีตัวจริง
รางวัลบัตรของขวัญร้าน MR.DIY มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 10 รางวัล
1. คุณมานะ​ ปันวรนุชกุล

8. คุณนิชาภา บรรเทาทุกข์
9. คุณนัฐญา แดงประดา
10. คุณสมนึก  สระบัวคำ

เกี่ยวกับ มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย.

มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. เป็นบริษัทฯ ที่บริหารจัดการสาขาโดยตรง ซึ่ง ณ ปัจจุบัน มีสาขากว่า 290 สาขาทั่วประเทศไทย เราเป็นร้านค้าปลีกอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ที่มุ่งมั่นทุ่มเทในการสร้างความแตกต่างเพื่อมอบความสะดวกสบายให้กับคุณลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่าน ในทุก ๆ สาขาของเราทั่วประเทศ

มิสเตอร์. ดี. ไอ.วาย. ทุกสาขา ได้รับการบริหารจัดการโดยตรงโดยบริษัทมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. และทำงานร่วมกับผู้ค้าปลีกรายใหญ่ตลอดห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่าง ๆ ที่มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. มีสินค้าให้เลือกหลากหลายกว่า 16,600 รายการ ประกอบด้วยสินค้าหลัก 10 แผนก ได้แก่ ฮาร์ดแวร์ เครื่องใช้ในครัวเรือน เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน อุปกรณ์ประดับยนต์ เครื่องเขียน และอุปกรณ์กีฬา ของเล่น ของขวัญ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และโทรศัพท์มือถือ รวมถึงเครื่องประดับ และเครื่องสำอาง

บริษัทฯ มุ่งมั่นให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรกเสมอ โดยการดำเนินธุรกิจที่มีนวัตกรรมในการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย คุณภาพดี และคุ้มค่าต่อการจับจ่าย โดยยึดมั่นคำขวัญของบริษัทฯ ของเราที่ว่า "รับประกันราคาถูกเสมอ"

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

นนท์ ปุราถาเน (ฝ่ายการตลาด)

บริษัท มิสเตอร์.ดี.ไอ.วาย. เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด

โทร 02-136-7401 ต่อ 303

สมัครเพื่อรับข่าวสารและโปรโมชั่นล่าสุดจากเรา